Top 11 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Top 11 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được sử dụng khá phổ biến trong thời đại văn minh ngày nay, tấm thẻ này được xem là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp.

Thẻ tín dụng là 1 tấm thẻ tích hợp con chip chứa đựng các thông tin của chủ thẻ và liên kết cùng với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính cũng như lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. khi mua tìm cùng thẻ tín dụng, bạn không phải phải trả thêm tiền ngay. Thay vào đó, phía ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán thông qua thẻ và bạn chỉ phải thanh toán lại cho phía Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng được cấp.

Thẻ tín dụng có tính bảo mật cao, giúp khách hàng thực hiện giao dịch mà không lo bị lấy cắp thông tin hay gian lận thẻ. Trong trường hợp mất thẻ, chủ thẻ có thể yêu cầu tổ chức phát hành thẻ phong tỏa tài khoản ngay lập tức chỉ bằng một cuộc gọi. Nếu thông báo kịp thời, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với các khoản thanh toán trái phép. Như vậy, thẻ tín dụng sẽ giúp người dùng giảm thiểu rủi ro mất tiền khi mang nhiều tiền mặt bên người.

Làm thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến… Đặc biệt với những ‘thợ săn’ vé máy bay khuyến mãi chuyên nghiệp, thẻ tín dụng là công cụ thanh toán không thể thiếu để săn vé máy bay với giá chỉ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Nếu bạn đang tìm câu trả lời ngân hàng nào làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo thông tin bên dưới đây để có thể chọn được cho mình điểm làm thẻ tín dụng tốt nhất.

1. Thẻ tín dụng Citibank

Coupon Thông tin chi tiết
  Citibank là một trong những ngân hàng hàng đầu trên thế giới với hơn 200 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng trên 1000 thành phố tại 160 quốc gia với hàng trăm triệu khách hàng.
Ngày nay, khách hàng của Citi tại Việt nam có thể tiếp cận được những dịch vụ tài chính đẳng cấp và hoàn hảo bao gồm dịch vụ tiền gửi, tài khoản giao dịch, các sản phẩm thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dụng và dịch vụ khách hàng cao cấp Citigold thông qua các kênh phân phối và mạng lưới rộng khắp.
Với cam kết hỗ trợ người dùng tại Việt Nam đạt được những mục tiêu tài chính của mình, Citi thành lập Khối Ngân hàng bán lẻ vào năm 2009 nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này.
Tiền gửi ban đầu tối thiểu: 2.000.000 VND (citibanking), 12.000.000 VND(Citigold)
Phí thường niên: Miễn phí
Phí cấp thẻ mới: Miễn phí
Phí rút tiền mặt: 1% – 4% trên số tiền rút
Thật đơn giản, bạn chỉ cần:
• Trên 22 tuổi 
• Thu nhập hàng tháng từ 8 triệu VND trở lên 
• Nhận lương qua tài khoản ngân hàng
• PHẢI CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG
• Tặng vali du lịch cao cấp khi mở thẻ tín dụng CASH BACK và Premiermiles
• Có cơ hội nhận iPhone 7 32GB
• Hoàn tiền đến 5% chi tiêu thẻ (lên đến 7,2 triệu VNĐ/năm)
• Ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi với phí chuyển đổi chỉ 4,5% trên giá trị giao dịch.
• Trải nghiệm chuyến đi đầu tiên miễn phí với Uber, ưu đãi mua sắm trả góp Citi 0% Mọi Nơi, chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí và chiết khấu đến 50% khi mua sắm, ăn uống và du lịch.
• Ngoài ra bạn còn được tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng suốt năm khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống, Giải trí.

 

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG CitiBank

2. Thẻ tín dụng ShinhanBank

Coupon Thông tin chi tiết
  Ngân hàng Shinhan – lá cờ đầu trong Tập đoàn Tài chính Shinhan. Ngân hàng Shinhan không chỉ cam kết cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, mà còn mang đến trải nghiệm và chuẩn mực dịch vụ ngân hàng khác biệt.Thẻ tín dụng Shinhan Bank vô cùng đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau. Thẻ tín dụng Shinhanbank có nhiều ưu đãi nổi bật như sau:

 • Hoàn phí thường niên
 • Hoàn tiền khi chi tiêu
 • Tặng vali du lịch cao cấp

 

ANZ tại Việt Nam

ANZ là ngân hàng nước ngoài nói tiếng Anh đầu tiên mở chi nhánh tại TP Hà Nội vào năm 1993. Từ đó ANZ Việt nam không ngừng phát triển các hoạt động kinh doanh với số lượng nhân viên từ 28 lên tới hơn 550 người hiện nay.

 

Lợi ích của thẻ tín dụng ShinhanbankThẻ Visa Bạch kim

Miễn chứng minh tài chính khi đi du lịch Hàn Quốc.
Đặc quyền xin cấp thị thực nhiều lần vào Hàn Quốc
Bảo hiểm du lịch lên tới 500.000USD khi mua vé máy bay thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan

Hạn mức thẻ: 1 tỷ đồng
Thu nhập tối thiểu mở thẻ: 20 triệu đồng/tháng

Thẻ Visa Vàng/Thẻ Visa Chuẩn

Chi tiêu trước, thanh toán sau với 45 ngày miễn lãi
Các ưu đãi giảm giá 30-50% từ các đối tác của Shinhan, ưu đãi từ chương trình Shinhan Zone
Ưu đãi hoàn tiền, tích điểm 0.1%

Hạn mức thẻ: 500 triệu (Thẻ Vàng) và 100 triệu (Thẻ chuẩn)
Thu nhập tối thiểu mở thẻ: 5 triệu đồng/tháng

Thẻ Visa cá nhân E-card

Tích lũy gấp đôi điểm thưởng (2 điểm cho 1.000 đồng giao dịch) khi giao dịch trực tuyến qua thẻ từ thứ 2 đến thứ 6
Hoàn tiền 5% cho giao dịch trực tuyến cuối tuần

Hạn mức thẻ: 500 triệu đồng
Thu nhập tối thiểu mở thẻ: 8 triệu đồng/tháng

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhanbank– Tuổi 22-45 Sống ở HCM / HN có giấy tờ hợp pháp chứng minh (sổ hộ khẩu/ KT3/ hóa đơn điện/nước trong vòng 3 tháng gần nhất)

– Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên

– Thu nhập qua bảng sao kê ngân hàng: thu nhập từ 7.1 triệu đồng và phải chuyển khoản qua ngân hàng (không chấp nhận lương bằng tiền mặt hoặc lương nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng)

Đối với mở thẻ thẻ tín dụng Shinhan Bank có tài sản đảm bảo:

Bắt buộc cá nhân đó phải có tài khoản tiết kiệm, tiền gửi ngân hàng
Làm thẻ tín dụng:

Quý khách phải phù hợp với tiêu chuẩn đề ra của Shinhan Bank trong các điều khoản nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập, tình trạng tín dụng hoặc tài sản.

– Thu nhập bình quân phải đạt từ 8 triệu VND/ tháng và cần có thêm giấy chứng nhận làm việc 3 tháng trở lên
– Các hộ kinh doanh khi muốn làm thẻ tín dụng Shinhan Bank phải đạt mức thu nhập từ 10 triệu VND và kèm theo đó là giấy chứng nhận hoạt động từ 2 năm trở lên.
– Các cá nhân có giao dịch tài chính tại ngân hàng sẽ phải bắt buộc có thêm khoảng thời gian giao dịch từ 6 tháng trở đi và kèm theo là số dư tài khoản đạt mốc trung bình trong 3 tháng gần đây nhất ở mức 100 triệu VND.

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI
Hoàn 50% phí cho toàn bộ giao dịch ứng trước tiền mặt

Nhận hoàn tiền khi mua vé máy bay tại Vietjet Air bằng Thẻ Tín Dụng Shinhan: Mua vé Vietjet Air và nhận ưu đãi hoàn tiền 500.000 đồng

Mua 1 Tặng 1 tại rạp chiếu phim CGV & Lotte Cinema, quán cà phê Hollys & Vpresso

Tưng bừng khuyến mãi tại Nguyễn Kim cùng Thẻ Tín Dụng Shinhan: Giảm ngay 500.000 đồng, trả góp lãi suất 0%, cùng các ưu đãi hấp dẫn tại Nguyễn Kim

Nhận 100.000 đồng khi liên kết MoMo với Shinhan Bank: Nhận 03 thẻ quà tặng liên tiếp trong 03 ngày (tổng giá trị 100.000 VND) từ ứng dụng Ví MoMo

 

3. Thẻ tín dụng Sacombank

Coupon Thông tin chi tiết
Sacombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín sau nhiều năm hoạt động đã vươn lên dẫn đầu khối ngân hàng TMCP tại Việt Nam về tốc độ tăng trưởng cùng với tỉ lệ hơn 50%/năm với mạng lưới hoạt động trên toàn quốc. Mục tiêu của Sacombank là sẽ có mặt tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước với số lượng khoảng 350 điểm giao dịch và tiến tới mở rộng hoạt động ở nước ngoài. Chiến lược của Sacombank là phát triển thành một ngân hàng bán lẻ, vay vốn tín dụng, hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam.
Phí thường niên
– Visa chuẩn/Mastercard chuẩn/JCB : 299.000 đồng– Visa vàng/Mastercard vàng : 399.000 đồng– Visa Platinum : 999.000 đồngPhí rút tiền mặt: 4%.Lãi suất tháng
– Sau 55 ngày : 2,15%– Rút tiền mặt : 2,5%Ngày thông báo giao dịch và hạn thanh toán
– Ngày thông báo giao dịch là 05 thì hạn thanh toán là ngày 30– Ngày thông báo giao dịch là 30 thì hạn thanh toán là ngày 25
• Thẻ chính: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank

• Thẻ phụ: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trường hợp từ 15 – dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ)

• Là CBCNV có:
Thâm niên công tác: liên tục từ 03 tháng trở lên tại một đơn vị (không bao gồm thời gian thử việc)

• Thu nhập ổn định: tối thiểu 7 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung Ương hay tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác; hoặc

• Là Chủ doanh nghiệp/Chủ hộ kinh doanh cá thể:
Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ít nhất 02 năm
Thu nhập tối thiểu 7 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung Ương hay tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác.

Hạn mức tín dụng tối thiểu 200 triệu đồng– Tích lũy dặm Sacombank khi chi tiêu bằng thẻ (1 dặm Sacombank = 20.000 VND) với nhiều tính năng vượt trội:
+ Đổi vé máy bay nhiều hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air,…)
+ Đổi ngang dặm thưởng Vietnam Airlines (1 dặm Sacombank = 1 dặm thưởng Vietnam Airlines)
+ Đổi dặm xét hạng Vietnam Airlines (10 dặm Sacombank = 1 dặm xét hạng Vietnam Airlines)
+ Đổi phí thường niên (1 dặm Sacombank = 100đ phí thường niên)
+ Đổi tiền mặt (1 dặm Sacomabank = 100đ tiền mặt)
– Thưởng thêm dặm cho khách hàng mở thẻ lần đầu và sử dụng thẻ trong 3 tháng đầu mở thẻ::
+ Tặng ngay 500 dặm Sacombank cho giao dịch đầu tiên*
+ Tặng thêm 4.500 dặm Sacombank khi đạt 100 triệu đồng doanh số giao dịch*
(*) Chỉ áp dụng giao dịch thanh toán/mua sắm hàng hóa dịch vụ
– Gói bảo hiểm du lịch toàn cầu tối đa 10,5 tỷ đồng. Tặng thêm:
+ Bảo hiểm mất hành lý 10,5 triệu đồng
+ Bảo hiểm hành lý trả chậm 5,25 triệu đồng
+ Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay 5,25 triệu đồng.
– Miễn phí thẻ Priority Pass để sử dụng phòng chờ VIP tại hơn 1000 sân bay khắp thế giới. Đặc biệt, mỗi quý, cứ 100 triệu đồng thanh toán qua thẻ, tặng thêm 2 lượt sử dụng dịch vụ Priority Pass (tối đa 24 lượt tặng/ năm)
– Cùng đầy đủ các tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank:
+ Mua trước, trả sau được miễn lãi tối đa 55 ngày
+ Thanh toán, rút tiền mặt trong nước và quốc tế
+ Mua hàng qua Internet
+ Trả góp lãi suất 0%

 

 

 • Hiện tại Sacombank đã dừng đăng ký thẻ tín dụng cho khách hàng tiền mặt. Bạn vui lòng tham khảo dòng THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ CITIBANK nhé

  Điều kiện được duyệt mở thẻ tín dụng Citibank:
  Thật đơn giản, bạn chỉ cần:

  • Trên 22 tuổi
  • Thu nhập hàng tháng từ 8 triệu VND trở lên
  • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng
  • PHẢI CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG
  • Đang sinh sống hoặc làm việc tại 2 tỉnh thành: TPHCM và Hà Nội

 

 

4. Thẻ tín dụng Standard Chartered

Coupon Thông tin chi tiết
Ngân hàng Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế đi đầu mọi hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, với đội ngũ khoảng 86.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của Standard Chartered là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.
Phí thường niên năm đầu
+ Thẻ chính: Miễn phí (Thẻ Priority WorldMiles), 1.500.000d(WorldMiles), 1.000.000d(Platinum CashBack)
+ Thẻ phụ: Miễn phí
Lãi suất: 26 – 28%
Hạn mức rút tiền tối đa: 50% hạn mức tín dụng
Phí ứng tiền mặt tại máy ATM: 4% của số tiền mặt ứng trước
Độ tuổi
Đối với khách hàng nữ: từ 22 – 55 tuổi
Đối với khách hàng nam: từ 22 – 60 tuổiNhững chứng từ cần cung cấp
Chứng từ công việc và thu nhập : Bản sao hợp đồng lao động
Bản gốc sao kê hoặc phiếu chi lương thể hiện 3 tháng lương gần nhất Mức lương chuyển khoản tối thiểu từ 10 Triệu VNĐ
Chứng từ nhân thân và địa chỉ
Đối với người Việt Nam:
+ Bản sao CMND/Hộ chiếu
+ Bản sao Sổ Hộ Khẩu
Đối với người nước ngoài:
+ Bản sao hộ chiếu
+ Bản sao Visa/Thẻ tạm trú/Thẻ thường trú hoặc Giấy phép lao động
– LƯU Ý: Phải có Hộ khẩu sinh sống, làm việc tại 2 Tỉnh/Thành: TPHCM và Hà Nội
• Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber
Thật tuyệt vời khi có thể tự do di chuyển đến bất cứ nơi đâu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered kể từ ngày 01/10/2016 đến 30/09/2017.
• Chương trình The Good Life
Quý khách sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
• Bảo hiểm mua sắm
Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ
• Dịch vụ sân gôn
Ưu đãi chơi gôn tại các câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam

 

 

5. Thẻ tín dụng HSBC

Coupon Thông tin chi tiết
Tập đoàn HSBC là một trong nhiều tổ chức dịch vụ thương tín về tài chính và ngân hàng lớn nhất trên thế giới với những chi nhánh có mặt tại châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, châu Mỹ, Trung Đông và châu Phi. Ngân hàng HSBC định vị thương hiệu của mình thông qua thông điệp “Ngân hàng toàn cầu am hiểu địa phương”.
Hiện tại, HSBC là ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam khi xét về vốn đầu tư, mạng lưới, chủng loại sản phẩm, số lượng nhân viên và những khách hàng đăng ký dịch vụ tín dụng ngày một tăng.
Phí ứng tiền mặt tại ATM: 4% của số tiền mặt ứng trước
Năm đầu tiên
Thẻ chính: Miễn phí (Visa Bạch Kim),350.000vnd(Visa Vàng, Visa Chuẩn)
Thẻ phụ: Miễn phí (Visa Bạch Kim), 250.000vnd(Visa Vàng, Visa Chuẩn)
Khoản Thanh Toán Tối Thiểu: 5% của số dư nợ cuối kỳ (tối thiể 50.000VND), cộng với khoản nợ quá hạn và khoản vượt hạn mức tín dụng
Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC

 • Cá nhân người Việt Nam tuổi từ 18 đến 60.
 • Thu nhập ròng hàng tháng từ 6 triệu VND, hoặc thu nhập ròng hàng tháng từ 5 triệu VND với thời gian làm việc trên 2 năm.
 • Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên.
 • Có ít nhất 3 tháng làm việc không gián đọan (thu nhập ròng từ 6 triệu trở lên) hoặc có ít nhất 6 tháng làm việc không gián đọan (thu nhập ròng 5 triệu đồng) ở vị trí hiện tại.
 • Trả lương qua tài khoản tại Ngân hàng HSBC.

Hồ sơ đăng ký thẻ HSBC:

 • Đơn đăng ký thẻ tín dụng tại HSBC (bản chính)
 • CMND (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng HSBC để đối chiếu, không quá 15 năm kể từ ngày cấp, các thông tin và hình ảnh còn rõ ràng)
 • Trường hợp nơi ở hiện tại cùng địa chỉ với hộ khẩu: Hộ khẩu thường trú (Bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu).
 • Trường hợp nơi ở hiện tại KHÔNG cùng địa chỉ với hộ khẩu. Hộ khẩu thường trú và KT3 (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng HSBC để đối chiếu), hoặc Giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại (bản chính, có xác nhận trong thời gian 1 tháng của cơ quan địa phương)
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm (bản sao) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương (bản chính)
 • Trong trường hợp khách hàng chuyển lương qua HSBC chưa được 3 tháng, khách hàng cần có bản sao kê tài khoản của ngân hàng (sổ phụ ngân hàng) thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất (bản chính)
 • Hóa đơn điện thoại (hoặc hóa đơn điện, nước) tháng gần nhất của địa chỉ đang ở
• Mua trả góp 0% lãi suất tại hơn 90 đối tác của HSBC
Mua trước và trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng.
Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí xử lý nào.
Đối tác cửa hàng điện máy: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Điện Máy Chợ Lớn, Pico, Phan Khang
Đối tác cửa hàng công nghệ: FPT, Viettel, thegioididong.com
Đối tác website mua sắm trực tuyến: Lazada.vn, Tiki.vn, Adayroi.com

• Chương trình ưu đãi RedHot
Chủ Thẻ tín dụng HSBC sẽ được tận hưởng ưu đãi giảm giá khi mua sắm trực tuyến tại các đối tác của HSBC như Lazada, Adayroi, Tiki …
Tặng thêm điểm thưởng cho giao dịch mua hàng trực tuyến tại các đối tác.
Chương trình được tổ chức thường xuyên hàng quý và được cập nhật trên website của HSBC.

• Tặng 1 triệu VND
Tặng 1 triệu VND khi mở Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Vàng hoặc Chuẩn và có tổng chi tiêu tối thiểu 1 triệu VND Footnote.

• Tặng 2 triệu VND
Tặng 2 triệu VND khi mở Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Bạch Kim và có tổng chi tiêu tối thiểu 2 triệu VND Footnote

• 16 voucher Du Thuyền 5 Sao
Áp dụng cho khách hàng mới và hiện hữu là chủ Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim khi có 3 số cuối của Mã Chuẩn Chi là “888” trên hóa đơn thanh toán Thẻ tín dụng giá trị tối thiểu 500.000 VND Footnote (2).
Voucher du thuyền 5 sao, hành trình 5 ngày 4 đêm cho 2 người đến Singapore, Malaysia và Thái Lan.

• 2.000 máy ảnh du lịch
Áp dụng khi mở Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Vàng hoặc Chuẩn và có tổng chi tiêu tối thiểu 1 triệu VND Footnote.

 

6. Thẻ tín dụng Vietinbank

Coupon Thông tin chi tiết
– Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Có hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 155 Chi nhánh và trên 1.000 Phòng giao dịch. VietinBank có quan hệ đại lý với trên 900 ngân hàng, định chế tài chính tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
– Là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.
– Đến với VietinBank, bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với tiêu chí: Nâng giá trị cuộc sống.
Phí thường niên: Thẻ chính: 1.000.000 VNĐ, thẻ phụ: 500.000 VNĐ
Phí rút tiền mặt: 4%.
• Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật.
• Làm việc trong cơ quan nhà nước.
• Thu nhập thường xuyên tối thiểu từ 2,500,000 đ/tháng trở nên
• Thời gian công tác tối thiểu 2 năm liên tục tại đơn vị
 Ưu đãi 0% lãi suất trả góp
 Với mỗi giao dịch có giá trị từ 2.000.000đ trở lên được thực hiện bằng thẻ VietinBank -VNA – JCB trong thời gian Chương trình, chủ thẻ sẽ được:
• Nhân đôi dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu trong nước.
 Nhân ba dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu tại nước ngoài.
Bên cạnh đó, VietinBank có các ưu đãi hấp dẫn:
 Ưu đãi cho hội viên Bông Sen Vàng mới: Tặng 1.000 dặm thưởng cho khách hàng mới đăng ký gia nhập chương trình Bông Sen Vàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.
 Ưu đãi cho thẻ mới phát hành: Miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ phát hành, kích hoạt thẻ và đồng thời đăng ký mã thành viên Bông Sen Vàng gắn với thẻ phát hành trong thời gian khuyến mãi.

7. Thẻ tín dụng Vietcombank

Coupon Thông tin chi tiết
Sau hơn 50 năm phát triển trên thị trường, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với trên 14.000 cán bộ nhân viên, hơn 460 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.300 máy ATM và trên 69.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
 Phí thường niên: Thẻ chính: 800.000 VNĐ, thẻ phụ: 500.000 VNĐ.
 Phí rút tiền mặt: 4% (Tối thiểu 50.000 VND/giao dịch )
 Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,5% giá trị giao dịch
 Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và Pháp luật quy định.
 Chủ thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên.
• Miễn phí thường niên năm đầu cho 01 thẻ phụ
• Được tặng 1 triệu đồng vào ngày sinh nhật nếu trong vòng 3 tháng trước đó có phát sinh ít nhất 1 giao dịch từ 10 triệu đồng trở lên.
• Tặng thêm 5.000 dặm Bông Sen Vàng cho chủ thẻ chính của thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express có doanh số sử dụng thẻ hàng năm (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) đạt từ 500.000.000 VND
• Quyền vào hơn 600 phòng chờ VIP tại các sân bay tại hơn 300 thành phố tại hơn 100 nước trên toàn cầu thuộc chương trình của PPL với bất kỳ hạng vé hay hãng hàng không mà chủ thẻ sử dụng.
• Bảo hiểm tai nạn lên đến 21 tỷ VNĐ/người hay 42 tỷ VNĐ/gia đình và được xóa dư nợ thẻ tín dụng lên đến 105 triệu VNĐ;
• Thanh toán chi phí ăn uống, nghỉ ngơi phát sinh lên đến 10,5 triệu VNĐ nếu bị trễ chuyến bay hơn 8 tiếng;

8. Thẻ tín dụng Techcombank

Coupon Thông tin chi tiết
Techcombank phát triển kể từ năm 1993 với số vốn ban đầu chỉ 20 tỷ đồng, sau hơn 20 năm phát triển Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam và đang hướng đến dịch vụ vay vốn, thẻ tín dụng tốt nhất đến khách hàng
• Phí phát hành thẻ: Miễn phí
• Phí thường niên
+ Thẻ Chuẩn 300.000VNĐ/năm
+ Thẻ Vàng 500.000VNĐ/năm
• Phí rút tiền mặt: 4%*số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000VNĐ
• Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
• Trong độ tuổi từ 18 – 62.
• Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6,000,000VND/tháng.
• Nhận Ngay 1.000.000 VNĐ Từ Techcombank Khi Mua Sắm Tại Điện Máy Nguyễn Kim
• Khám phá thế giới ẩm thực cùng thẻ tín dụng Techcombank Visa
• Đa dạng trong phương thức trả nợ: chuyển khoản qua ATM, internet, trả trực tiếp tại điểm giao dịch hay thậm chí là tự động trích từ tài khoản khách hàng.
• Số ngày miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày.

9. Thẻ tín dụng BIDV

Coupon Thông tin chi tiết
BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu có mạng lưới phân phối lớn nhất trong những ngân hàng tại Việt Nam, chia thành hai khối với 103 chi nhánh cấp 1 với gần 400 điểm giao dịch, hơn 700 máy ATM và hàng chục ngàn điểm POS trên toàn phạm vi lãnh thổ, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Hợp tác kinh doanh với hơn 800 Ngân hàng trên thế giới.
Phí thường niên: Thẻ chính: 400.000 VNĐ, thẻ phụ: 200.000 VNĐ.
Phí gia hạn thẻ: Miễn phí
Phí ứng tiền mặt: 4%.
Cá nhân là người Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên.
Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn: tối thiểu 2 triệu đồng/ tháng.
Thẻ tín dụng BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious: Thu nhập tối thiểu 4 triệu/ tháng.
Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu 20 triệu/ tháng.
Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier: Chỉ phát hành cho khách hàng VIP của ngân hàng.
→ Mức thu nhập 2 triệu đồng/ tháng áp dụng cho nhóm khách hàng ưu tiên như giảng viên, cán bộ công chức
Giảm 20% trên tổng giá trị hoá đơn thanh toán dành cho chủ thẻ BIDV tại chuỗi cửa hàng CHICK KEBABS
Ưu đãi giảm 45% dành cho chủ thẻ BIDV khi đặt phòng tại khách sạn 4 sao CICILIA HOTEL &SPA ĐÀ NẴNG
Chỉ 3% lãi suất trên số tiền chậm thanh toán, là loại thẻ tín dụng phù hợp với đa số khách hàng có thu nhập trung bình, nhân viên văn phòng.

10. Thẻ tín dụng VIB

Coupon Thông tin chi tiết
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật

11. Thẻ tín dụng VPBank

Coupon Thông tin chi tiết
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật

Nguon: TuanAnhBlog

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

21